14/10/2021

5 แอพแต่งรูปสินค้า ที่เหล่าแม่ค้าออนไลน์ต้องมีติดไว้

taobao tmall 1688 เถาเป่า สั่งสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจีน พรีออเดอร์จีนชิ้ปปิ้งจีน อยากสั่งสินค้าจากจีนต้องทำไง

 

           เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญสำหรับร้านค้าออนไลน์เกือบทุกร้านที่จะต้องใช้รูปในการทำโฆษณาสินค้า แต่ก็อาจจำทำรูปไม่เป็นและไม่อยากเสียเงินไปจ้างดีไซน์กราฟฟิคเพราะกลัวเปลืองต้นทุน วันนี้น้องอลีนำ 5 แอพแต่งรูปสินค้าที่จะช่วยให้เหล่าแม่ค้าออนไลน์ทำงานได้ง่ายขึ้นมาฝากค่ะ

 

 

 

Canva

 

 

     แอพสำหรับสำหรับทำคอนเทนต์ที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว เพราะเจ้าแอพนี้ขึ้นชื่อว่าใช้งานง่ายแถมมีเครื่องมือที่หลากหลายไม่ว่าจะทำป้าย Poster , Vdo Content ,กรอบรูป, โลโก้ และอื่นๆอีกมากมายสามารถแต่งรูปสินค้าและทำคอนเทนต์ได้สวยจบครบในแอพเดียว

 

 

Snapseed

     

         แอพแต่งรูปตัวนี้สามารถลบจุดบกพร่องที่เราไม่ต้องการ ออกไปได้ไม่ว่าจะเป็นเสาไฟหรือว่าจุดตำหนิที่อยู่ในภาพก็สามารถทำให้หายไปได้แบบเนียนๆ แถมยังมีฟิลเตอร์ปรับตกแต่งสีรูปภาพ ได้ตามใจเรา

 

 

PhotoRoom

   

        กำลังเป็นที่นิยมสำหรับแอพพลิเคชั่นนี้ เพราะสามารถถ่ายสินค้าแล้วลบภาพพื้นหลังแปลงภาพเป็น PNG ได้อย่างมืออาชีพ ลบพื้นหลังได้ค่อนข้างรวดเร็วแต่ถ้าอยากได้ฟังชันก์อื่นๆ อย่างเช่นลบลายน้ำหรือโหลดแบบคุณภาพสูงก็ต้องสมัครใช้ในส่วนของ Photoroom Pro แทนนะคะ

 

 

meitu

      

       แอพที่ใครๆก็รู้จักเพราะมีฟังก์ชันที่หลากหลาย เป็นทั้ง Edit Photo ขั้นพื้นฐานและมีฟิลเตอร์แต่งสีภาพให้เลือกหลากหลายสไตล์ หรือจะใช้ปรับหุ่นของนางแบบให้เป๊ะปังยิ่งขึ้นก็ได้ แอพนี้เป็นแอพที่โด่งดังมาจากประเทศจีนที่เหล่า influencer นำมารีวิวการใช้งานให้เราเห็นกันจนคุ้นตา

 

 

PicsArt Photo & Video Editor

   

        แอพนี้มี ฟีเจอร์การใช้งานที่ครอบคลุมทุกการผลิตผลงานออกแบบก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ PicsArt เพราะแอพนี้ใช้ได้ทั้งการแต่งภาพถ่าย ตัดต่อวีดีโอ สร้างคอลลาจ สร้างสติ๊กเกอร์สำหรับ iMessage ใส่เอฟเฟกต์สวยๆ ลงในรูปหรือในวีดีโอก็ทำได้

 

 

     และนี้คือ 5 แอพแต่งรูปสินค้า ที่เหล่าแม่ค้าออนไลน์ต้องมีติดไว้นะคะ แม่ค้าที่เปิดพรีออเดอร์สินค้าจากจีน หรือนำเข้าสินค้าจากจีนแล้วอยากทำป้ายโฆษณาสินค้าเอง ก็ลองนำรูปภาพจากร้านค้าจีนมาตัดต่อหรือปรับแต่งเองตามที่ในแอพเหล่านี้มีฟีเจอร์ให้เราได้เลือกใช้ก็จะได้รูปสวยๆไว้ลงโฆษณาสินค้าของเราเองโดยไม่ต้องไปเสียเงินจ้างให้ยุ่งยาก

 

 

รับสิทธิพิเศษโทร 087-023-9787

 

#AriyayaPreorder #taobao #tmall #สั่งของจากจีน #พรีออเดอร์จีน #ลดค่าขนส่ง #ปัง #ชิปปิ้งจีน #ทีมอลล์  #นำเข้าสินค้าจากจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #ลดแหลก #โปรโมชั่น #ส่วนลดค่าขนส่ง #สั่งสินค้าจากจีนราคาถูก #สั่งสินค้าจากจีนเอง #สั่งสินค้าจากจีนทำไง #สั่งสินค้าจากจีนTaobao #สั่งสินค้าจากจีนมาขาย #นำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก #สั่งสินค้าจากจีนทำไงดี#แอพสั่งของจากจีน


บทความน่ารู้