30/08/2021

ไอเดียราวแขวนเสื้อผ้าสำหรับคนพื้นที่น้อย

สั่งสินค้าจากจีน สั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน พรีออเดอร์ 

            สำหรับท่านใดที่มีพื้นที่น้อยอย่างผู้ที่อยู่ในหอพักหรือคอนโดการใช้ตู้เสื้อผ้าอาจจะค่อนข้างกินพื้นที่ในห้องของท่านมากเกินไป วันนี้น้องอลีนำไอเดียการใช้ราวแขวนเสื้อผ้าที่ใช้พื้นที่น้อยแข็งแรงแถมราคาไม่สูงมาฝากทุกท่านนะคะ ใช้ประโยชน์ได้แถมยังเป็นของแต่งห้องได้อีกด้วยจะมีแบบไหนกันบ้างไปดูกันเลย

 

1.ราวแขวนเสื้อล้อลากพร้อมที่แขวนหมวกและกระเป๋า

         ราวแขวนเสื้อผ้าที่มาหร้อมล้อลากที่มาพร้อม สารพัดประโยชน์ไม่ว่าจะใช้เป็นราวเสื้อผ้า ที่แขวนหมวกหระเป๋าเสื้อคลุม หรือจะใช้เป้นชั้นวางของก็ได้

 

สั่งของจากจีน ราคา 63.90 หยวน คิดเป็นเงินไทย 338.03 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3jrW0Zd

 

2.ราวแขวนเสื้อหูน้องแมว

      ราวแขวนเสื้อดีไซน์สุดน่ารักสามารถใช้เป็นราวแขวนสินค้าในร้านเสื้อผ้า หรือจะตั้งเป็นพร็อพในการไลฟ์สดขายสินค้าแฟชั่นก็ได้นะคะ 

 

สั่งของจากจีน ราคา 73.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 386.17 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3mKSkE0

 

 

3.ราวแขวนเสื้อพร้อมชั้นวางอเนกประสงค์

        ราวแขวนเสื้อรูปทรงแข็งแรงคงทนสั่งจากจีนเองได้ง่ายๆ แถมราคาไม่แพง ราวแขวนเสื้อรุ่นนี้มีชั้นวางอเนกประสงค์จะใช้วางของประดับห้องแบบในภาพ หรือวางกระเป๋าเดินทางไว้ก็ได้นะคะ

 

สั่งของจากจีน ราคา 128.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 677.12 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/2XXM5SH

 

 

4.ราวแขวนเสื้อผ้าสไตล์นอร์ดิก

         ราวแขวนเสื้อผ้าสไตล์นอร์ดิกดูหรูหราลักชัวร์รี่สุดๆ โดยใช้ตัววัสดุเป็นสีทองเหลืองเพิ่มลูกเล่นด้วยชั้นวางของแต่งลายหินอ่อน นำไปวางไว้บริเวณในห้องน้ำหรือจะทำเป็นที่แขวนร่มและวางรองเท้าในส่วนหน้าบ้านของท่านก็จะทำให้บ้านดูเป็นระเบียบแถมมีสไตล์มากขึ้น

 

สั่งของจากจีน ราคา 178.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 941.62 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3BmziYl

 

 

5.ราวแขวนผ้าพร้อมลิ้นชักอเนกประสงค์

     ราวแขวนผ้าที่มาพร้อมลิ้นชักและชั้นวางของอเนกประสงค์ให้คุณได้ใช้พื้นที่ได้มากกว่า ท่านสามารถสั่งสินค้าจากจีนเองได้ในราคาถูก ประหยัดได้ทั้งเงินและพื้นที่ในห้องแถมสินค้าจากจีนที่สั่งมายังใช้งานได้จริงและทนทานใช้ได้นานอีกด้วย

 

สั่งของจากจีน ราคา 179.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 946.91 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3yqqzm3

 

 

6.ราวแขวนเสื้อเรียบง่าย

       ราวแขงวนเสื้อผ้ารูปแบบเรียบง่ายมีชั้นวางของด้านข้าง 4 ช่องเป็นได้ทั้งชั้นวางโชว์กระเป๋าลูกรักทั้งหลายหรือจะเป็นชั้นวางผ้าที่พับไว้สำหรับรอใส่ก็สะดวกต่อการหยิบมาใช้งานมากๆ

 

สั่งของจากจีน ราคา 248.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 1,311.92 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/38rTv2J

 

 

            และนี่คือไอเดียราวแขวนผ้าฉบับคนพื้นที่น้อยที่น้องอลีนำมาฝากนะคะ หากท่านใดสนใจสามารถนำลิงก์สินค้าใต้ภาพไปสั่งซื้อสินค้าจากจีนได้ที่หน้าเว็บ AriyayaPreorder กดสั่งง่ายไม่ยุ่งยาก หรือจะดูสินค้าอื่นๆจากหน้าเว็บก็มีให้เลือกมากมาย

 

รับสิทธิพิเศษโทร 087-023-9787

 

 

#AriyayaPreorder #taobao #tmall #สั่งของจากจีน #พรีออเดอร์จีน #ลดค่าขนส่ง #ปัง #ชิปปิ้งจีน #ทีมอลล์ #นำเข้าสินค้าจากจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #ลดแหลก #โปรโมชั่น #ส่วนลดค่าขนส่ง #สั่งสินค้าจากจีนราคาถูก #สั่งสินค้าจากจีนเอง #สั่งสินค้าจากจีนทำไง #สั่งสินค้าจากจีนTaobao #สั่งสินค้าจากจีนมาขาย #นำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก #สั่งสินค้าจากจีนทำไงดี#แอพสั่งของจากจีน

 

       


บทความน่ารู้