02/09/2021

แต่งบ้านเสริมความปังตามราศี

สั่งสินค้าจากจีน สั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน พรีออเดอร์

         สำหรับใครที่กำลังแต่งบ้านและอยากจัดบ้านเสริมดวงเพื่อเพิ่มความปังให้กับบ้าน วันนี้น้องอลีมีตัวอย่างการจัดบ้านของชาว 12 ราศีที่แต่งตามไม่ยากจะแต่งเทรนด์ไหนและมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

 

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

        ผู้ที่เกิดราศีมังกรเป็นคนเคร่งขรึม ทะเยอทะยาน และมุ่งมั่น จึงเหมาะกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นในช่วงศตวรรษกลาง ด้วยการนำวัสดุจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นไม้แนวรัสติก ไม้ไผ่ เหล็ก สีเขียว และสีน้ำตาล ของตกแต่งแนวอินเดียและเม็กซิโกมาประยุกต์กับการจัดวางเลเอาท์แบบสมัยใหม่ให้ดูลงตัว

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา  139.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 735.31 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/2WJab2Q

 

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

      ชาวราศีกุมภ์เป็นนักคิด ริเริ่มสร้างสรรค์ มีพลัง และมีแนวทางเป็นของตัวเอง จึงเหมาะกับการตกแต่งในสไตล์เออเบิล โมเดิร์น ด้วยการผสมผสานของของสมัยใหม่กับของตกแต่งแนววินเทจเพื่อให้เกิดเอกลักษณ์ เน้นให้ดูโปร่งโล่ง มีแสงสว่างทั่วถึง และมีอากาศถ่ายเท บรรยากาศในบ้านจะได้สดชื่น

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 296.40-1,428.80 หยวน คิดเป็นเงินไทย 1,567.95- 7,558.35 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3BsN3F4

 

 

ราศีมีน (14 มี ค.-12 เม.ย.)

        ผู้ที่เกิดราศีมีนเป็นคนที่มีจินตนาการ ชอบความสุนทรีแบบโรแมนติก เหมาะกับการแต่งบ้านแนวทะเล ซึ่งไม่ได้หมายความว่าจะต้องนำรูปนางเงือกหรือของจากทะเลมาตกแต่งซะทีเดียว แต่อาจจะแต่งบ้านให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ปลอดโปร่งในแบบที่คุณชื่นชอบ หรือจะใช้โทนสีฟ้าหรือสีขาวคุมโทนบ้านให้ดูสมบูรณ์แบบก็ได้

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 158.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 835.82 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/38raKRP

 

 

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

        ชาวราศีเมษเป็นผู้ที่หลงใหลในความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีพลัง หุนหันพลันแล่น ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ดังนั้นการตกแต่งบ้านจึงเป็นแบบเรียบง่ายในสไตล์มินิมอล หรือจะนำสิ่งของและประสบการณ์จากการเดินทางท่องเที่ยวมาตกแต่งบ้าน ก็จะช่วยสะท้อนตัวตนของคุณออกมาได้ดีเหมือนกัน ตัวอย่างของตกแต่งที่เหมาะกับชาวราศีนี้ ได้แก่ สีแดง โลหะ และของแต่งบ้านแนวแอนทีค หากคุณต้องอยู่กับคนรัก แนะนำให้ถามความคิดเห็นจากคนรักด้วย เพื่อให้การตกแต่งบ้านออกมาสมดุลและสมบูรณ์

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 189.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 999.81 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3gR8PdF

 

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.) 

        ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่ชีวิตมักมีอุปสรรค์เข้ามาบ่อย เลยทำให้เป็นคนที่เข้มแข็ง มุ่งมั่น เป็นที่รักของคนส่วนมาก และไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงสักเท่าไร ดังนั้นการแต่งบ้านสไตล์อินดัสเทรียลจึงเหมาะสมกับชาวราศีนี้ เพื่อสะท้อนความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นในตัวคุณออกมา วัสดุที่สอดคล้องกับดีไซน์นี้ ได้แก่ เนื้อแข็ง หรือของสไตล์แอนทีค แนะนำให้ตกแต่งทุกห้องในบ้านให้สอดคล้องกันและบาลานซ์กัน

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 345.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 1,825.05 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/2WGRmxP

 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

        ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มี 2 ขั้วในตัวเอง ฉลาดหลักแหลม ร่างเริง ชอบเข้าสังคม ไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบแสวงหาอิสระ และมองหาโอกาสเพื่อแสดงมันออกมา จึงเหมาะกับการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น มินิมอลลิสต์ หรืออาจจะมีมุมครีเอทีฟเพื่อปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ออกมา อย่างเช่น เลือกใช้สีโทนอบอุ่นและมีชีวิตชีวา (สีเหลืองหรือสีฟ้าสดใส) หรือจะแต่งด้วยการวางหนังสือที่อ่านบ่อย ๆ มีมุมที่เตรียมไว้สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์และของตกแต่งปาร์ตี้ด้วยก็ได้

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 346.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 1,830.34 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/38x5Ouu

 

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

         ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่รักบ้านและครอบครัวมาก บ้านคือหัวใจหลักของชาวราศีนี้เลยก็ว่าได้ ดังนั้นการตกแต่งบ้านจึงเหมาะกับสไตล์เรโทร ที่เน้นนำดีไซน์จากในยุคก่อนมาประยุกต์ใช้ ห้องครัวเป็นห้องที่ชาวราศีนี้ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นที่ที่ทุกคนในบ้านจะมาอยู่รวมกัน ดังนั้นควรตกแต่งให้ดูแลและทำความสะอาดง่าย ไม่มีของรกรุงรัง อาจจะเลือกของตกแต่งแนวทะเล อย่างเปลือกหอยหรือใช้โทนสีเย็น ๆ แบบน้ำทะเลมาเติมความสดใสด้วยก็ได้

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 128.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 677.12บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/2WCMudc

 

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

         ผู้ที่เกิดในราศีสิงห์เป็นคนที่กระตือรือร้น มีความคิดสร้างสรรค์ ฟุ่มเฟือย และชอบตั้งกฎเกณฑ์ให้กับที่ที่ตนอยู่ ฉะนั้นจึงเหมาะกับการตกแต่งในสไตล์ลักซ์ซูรี่ สถาปัตยกรรมแบบอย่าง เช่น  ฮอลลีวูด รีเจนซี่ หรือพระราชวังแวร์ซายส์ ที่ดูโมเดิร์นและหรูหราในเวลาเดียวกัน โทนการตกแต่งต้องเน้นสีสันที่ดูเย็นตา เลือกสีขาว สีฟ้า สีเทา สีทอง หรือสีแดง-ม่วง

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 378.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 1,999.62 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3yzVvRd

 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

         ผู้ที่เกิดในราศีกันย์จะชอบความเรียบง่าย ความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย เหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวีย โดยให้นำสิ่งชอบมาผสมผสานกับการตกแต่ง อย่างเช่น ทองเหลือง โคมไฟย้อนยุค ของแต่งบ้านที่มีกลิ่นอายแบบรัสติกหรือวินเทจ

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 308.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 1,629.32 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3jx27eA

 

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

        ผู้ที่เกิดในราศีตุลเป็นคนที่รักความยุติธรรม มีชั้นเชิง สุภาพเรียบร้อย และมีอารมณ์ศิลปินอยู่ในตัว จึงเหมาะกับการตกแต่งบ้านในแนวธรรมชาติ อย่างเช่น สไตล์ชับบี้ ชิค ที่นำเอาดอกไม้ คริสตัล หรือของที่ได้จากการเดินทางท่องเที่ยวมาตกแต่ง และสร้างความสมดุลด้วยการนำผลงานศิลปะหรือสิ่งของที่ออกแนวจีน ทิเบต หรือญี่ปุ่น มาตัดกันให้เกิดมิติใหม่ที่ดูลงตัว

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 169.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 894.01 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3mQBMdz

 

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

       ชาวพิจิกเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ จึงเหมาะกับการตกแต่งในสไตล์เท่ ๆ ที่มีกลิ่นอายของความโรแมนติก เน้นใช้สีที่โทนเข้มไม่ว่าจะเป็นสีแดงเข้มและสีไวน์แดง หรือของแต่งบ้านอย่าง พรมโมรอกโกและใช้แสงสะท้อนจากโลหะต่าง ๆ เพื่อทำให้บรรยากาศในบ้านดูลงตัว

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 52.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 275.08 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3yuOlNP

 

 

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

      ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีพลังในตัวเอง ทะเยอทะยาน ใจดี ชอบความท้าทาย และความอิสระ ดังนั้นการตกแต่งบ้านชาวราศีนี้จึงไม่มีรูปแบบตายตัว ตกแต่งได้ตามใจชอบ หากของตกแต่งแบบไหนก็ควารเลือกชิ้นที่ทั้งสวยและใช้งานได้ หรืออาจจะนำสไตล์โบฮีเมียนมาลองปรับใช้ดูก็ได้ค่ะ แต่ที่สำคัญต้องรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบเอาไว้ด้วย อย่าปล่อยให้บ้านรกเด็ดขาด

 

ภาพติดผนังนำเข้าจากจีนราคา 299.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 1,581.71 บาท (โดยประมาณ)

https://bit.ly/3jCwz77

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://rk.co.th/decorate-your-home-by-birth-month/

 

                และนี่ก็คือการแต่งบ้านเสริมความปังของทั้ง 12 ราศีที่น้องอลีนำมาฝากทุกท่านนะคะ สามารถนำไปปรับใช้ให้ลงตัวกับสไตล์ของแต่ละท่านเพื่อให้เป็นไปในแบบที่เราชอบ รูปติดผนังก็มีส่วนช่วยให้เทรนด์การแต่งบ้านที่เราต้องการชัดเจนขึ้นนะคะหากสนใจสั่งซื้อสามารถก็อปลิงก์สินค้าจากจีนใต้ภาพไปสั่งซื้อที่หน้าเว็บ AriyayaPreorder ได้เลยค่ะ

 

 

รับสิทธิพิเศษโทร 087-023-9787

 

 

#AriyayaPreorder #taobao #tmall #สั่งของจากจีน #พรีออเดอร์จีน #ลดค่าขนส่ง #ปัง #ชิปปิ้งจีน #ทีมอลล์  #นำเข้าสินค้าจากจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #ลดแหลก #โปรโมชั่น #ส่วนลดค่าขนส่ง #สั่งสินค้าจากจีนราคาถูก #สั่งสินค้าจากจีนเอง #สั่งสินค้าจากจีนทำไง #สั่งสินค้าจากจีนTaobao #สั่งสินค้าจากจีนมาขาย #นำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก #สั่งสินค้าจากจีนทำไงดี#แอพสั่งของจากจีน

 


บทความน่ารู้