27/08/2020

ของเล่นที่จะทำให้น้องแมวของคุณหายขี้เกียจ

     

      หลายๆท่านที่เลี้ยงน้องแมวก็จะรู้ดีว่าน้องเหมียว หรือ เจ้านายของทาสอย่างเรานั้นแสนจะขี้เกียจขนาดไหนด้วยการที่น้องเหมียวส่วนใหญ่ชอบนอนเป็นชีวิตจิตใจเลยไม่ค่อยได้ขยับร่างกาย อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของน้องเหมียวได้ในระยะยาววันนี้น้องอลีนำไอเทมที่จะทำให้น้องเหมียวของคุณได้ลุกขึ้นมาขยับตัวเล่นให้หายอ้วนสักทีแต่จะมีอะไรบ้างไปชมกันดีกว่าค่ะ

 

 

ตุ๊กตาปลาดิ้นได้

 

ของเล่นสุดฮิตสำหรับน้องเหมียวที่เหล่าคนรักแมวต้องมี ตุ๊กตาปลาดิ้นได้พิมพ์ลายเสมือนจริงสอดไส้ด้วย Catnip ที่จะช่วยให้น้องเมียวของท่านมีอารมณ์สดใสร่าเริงกระปรี้กระเปร่า แถมกระตุ้นสัญชาตญาณนักล่าด้วยการดิ้นได้ของปลาที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ชาจแบตจากสาย USB

 

  ราคา 20.66-32.96 หยวน คิดเป็นเงินไทย 97.92-156.23  บาท (โดยประมาณ)

                                      https://bit.ly/2DtCsRA

 

 

 

ตุ๊กตาหนูบังคับ

 

ตุ๊กตาหนูบังคับช่วยหลอกล่อน้องเหมียวของคุณให้วิ่งเล่นตามที่เราบังคับได้ ทำให้เราได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้กับเค้า มีรีโมทคอนโทรลปล่อยสัญญาณระยะไกล 2-5 เมตร ใช้ถ่าน AAA

 

 ราคา 16.06 – 31.30  หยวน คิดเป็นเงินไทย 76.12 - 148.36 บาท (โดยประมาณ)

                                     https://bit.ly/2XvbzUE

 

 

 

รางบอล 3 ชั้น

 

รางใส่ลูกบอลพลาสติก 3 ชั้น สำหรับให้น้องเหมียวเขี่ยเล่นเป็นการกระตุ้นนิสัยขี้เล่นของน้องมาใช้เพราะรางบอลจะทำให้ลูกบอลกลิ้งไปมาไม่หยุดอยู่กับที่ ทำให้น้องเหมียวถูกกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นและไล่จับสิ่งนั้นมาดู

 

  ราคา 12.90 - 19.90  หยวน คิดเป็นเงินไทย 61.14- 94.32 บาท (โดยประมาณ)

                                     https://bit.ly/3kaEQ0m

 

 

ที่ลับเล็บแมว

 

ที่ลับเล็บแมวของสำคัญที่ต้องมีเก็บไว้ถ้าไม่อยากให้โซฟาของคุณต้องกลายมาเป็นที่ลับเล็บน้องเหมียวแทน โดยที่ลับเล็บส่วนใหญ่จะแถมแคทนิปให้เพื่อเป็นตัวล่อให้น้องเหมียวมาลับเล็บในที่ ๆ เราเตรียมไว้ให้

 

   ราคา 29.90-39.90 หยวน คิดเป็นเงินไทย 141.726-189.12 บาท (โดยประมาณ)

                                       https://bit.ly/33vINXv

 

 

ไม้ตกแมว

 

ไม้ติดพู่ล่อแมวมีเสียงกระดิ่งไว้คอยหลอกล่อน้องเหมียวให้วิ่งไล่ตาม ของเล่นชนิดนี้เหมาะกับท่านที่อยากมีกิจกรรมร่วมกับน้องเหมียวเพราะสามารถดัดแปลงการเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ทำให้น้องเหมียวเล่นได้อย่างสดใสร่าเริงไม่มีเบื่อ

 

       ราคา 7.90-17.90 หยวน คิดเป็นเงินไทย 37.44- 84.84 บาท (โดยประมาณ)

                                        https://bit.ly/2DsJOFl

 

 

 

 

ของเล่นสำหรับน้องเหมียวที่น้องอลีนำมาฝากเป็นยังไงบ้างคะ  ถ้าถูกใจอย่ารอช้า สั่งของจากจีนง่ายๆราคาถูกกับ AriyayaPreorder ได้ของเร็วทันใจ แถมยังประหยัดงบไปได้เยอะเพราะของถูกมาก สั่งซื้อได้ที่  www.ariyayapreorder.com

 

#นำเข้าจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #สั่งของจากจีน #ชิปปิ้งจีน #พรีออเดอร์จีน #เถาเป่า #taobao #1688  #ตุ๊กตาปลาดิ้นได้ #น้องแมว #ของเล่นน้องแมว #ไม้ตกแมว #รางบอลสามชั้น #ตุ๊กตาหนูบังคับ #แคทนิป

 

 


บทความน่ารู้